ดูดวงไพ่ยิปซีหน้าแรก » topic

ราศีเมษ

เกิดในช่วงของวันที่ 21 มีนาคม ถึง 19 เมษายน

ไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ประจำราศี : ไพ่ THE EMPEROR
ดาวประจำราศี : ดาวอังคาร
ธาตุ : ไฟ
สัญลักษณ์ : แกะตัวผู้
อวัยวะ : ศรีษะ ราศีเมษถ้าเป็นอวัยวะจะตกอยู่ที่ส่วนศรีษะ ซึ่งเป็นอวัยวะส่วนแรกที่ออกมาสัมผัสโลกใบนี้และราศีเมษก็ถือเป็นราศีที่ 1 ของจักราศีทั้งหมด สื่อถึงการเริ่มต้น
สีเสริมดวง : สีแดง
จุดเด่น : สาวแกร่ง หัวใจนักสู้ผุ้ไม่ยอมแพ้ มีความเข็มแข็งอดทน
จุดด้อย : เชื่อมั่นและยึดตัวเองมากไป

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีชายและหญิง

สาวราศีเมษกับชายราศีเมษ

น่าปวดหัวกับทั้งคู่ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ทำให้ต่างไม่มีใครฟังใคร เป็นคู่รักที่เมื่อมีเรื่องทะเลาะกันจะไม่มีใครหันหน้าเข้ามาขอโทษกันก่อน ใช้เพียงเวลาค่อยๆ ปล่อยให้ทุกอย่างคลี่คลายไปเอง แถมความหึงหวงยังไม่แพ้กัน ชีวิตรักดูไม่ค่อยราบรื่น อย่าได้ออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนต่างเพศบ่อยนัก และอย่าปล่อยให้เขาหรือเธอได้รู้เชียว มิเช่นนั้นจะกลายมาเป็นประเด็นถกเถียงกันแน่นอน

สาวราศีเมษกับชายราศีพฤษก

ความคล่องแคล่วว่องในตัวเธอทำให้จังหวะชีวิตของทั้งคู่ดูแตกต่างกันเสียเหลือกัน เพราะหนุ่มพฤษกมักจะมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความละเอียดอ่อน ทำทุกอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไป ใจเย็นและละเมียดละไม ดูจะต่างกันเสียเหลือกัน ทว่ากลับกลายเป็นการเติมเต็ม เพราะแม่สาวมักจะทำอะไรผิดพลาดบ่อย เขานั่นแหละจะเป็นคนช่วยเตือนและแก้ไขให้ทุกอย่างดีขึ้น

สาวราศีเมษกับชายราศีเมถุน

ทั้งสองถือว่าเป็นคู่ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะชอบการเข้าสังคม ยังสามารถวางตัวต่อผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี การใช้ชีวิตไม่ชอบความซ้ำซาก เบื่อหน่ายความจำเจ พูดคุยกันด้วยเหตุและผล มีเรื่องให้บอกเล่าด้วยกันมากมาย แม้จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลาแต่ก็มีเรื่องน่าสนุกมาถามไถ่ให้ได้ตื่นเต้นกันอยู่เสมอ

สาวราศีเมษกับชายราศีกรกฎ

สาวเมษผู้ร่าเริงแจ่มใสพิชิตใจหนุ่มกรกฏไปได้แบบไม่ต้องสงสัย แถมเธอก็ยังแอบหลงใหลในเสน่ห์ของเจ้าหนุ่มที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ขี้เล่นและเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นความอบอุ่นอีกรูปแบบหนึ่งก็ว่าได้ อีกทั้งเขายังสามารถหยุดความบ้าดีเดือดและใจร้อนของเธอลงไปได้อย่างง่ายดาย สามารถที่จะควบคุมสาวเมษได้แบบอยู่มัด ไม่ว่าเธอจะพยายามเถียงและเอาชนะสักแค่ไหนก็ตาม

สาวราศีเมษกับชายราศีสิงห์

ทั้งสองเมื่อเข้ามาครองรักกัน จะเต็มไปด้วยการดึงดูมาซึ่งพลังอำนาจ ไม่มีใครเหนือหรือต่ำกว่าใคร ส่วนใหญ่จะทัดเทียมและมีชีวิตที่สอดคล้องกันด้วยดี ทั้งคู่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่มีเหตุและผลในการพูดคุย เปิดกว้างที่จะรับความเห็นจากอีกฝ่าย ชีวิตเต็มไปด้วยความสนุก เมื่อมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข ทั้งสองจะคอยช่วยกันคิดและวางแผนทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง แต่สิ่งที่ทำให้ทะเลาะกันคือคำพูดเป็นส่วนใหญ่ ระวังการพูดแบบไม่คิด จะกลายเป็นหักหาญความรู้สึกกันขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว

สาวราศีเมษกับชายราศีกันย์

กล้าได้กล้าลุยกันทั้งคู่ ชีวิตเต็มไปด้วยความสนุกตื่นเต้นมีชีวิตชีวา พร้อมเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ชอบความท้าทาย อยู่นิ่งเฉยไม่ค่อยได้ หนุ่มกันย์ก็มักจะรู้สึกมีความสุขกับสาวเมษ เพราะเธอเป็นคนสบายๆ ไม่ค่อยจู้จี้ขี้บ่นกับเรื่องต่างๆ อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยผ่านไป แถมยังเป็นคนรักอิสระ เธอจึงปล่อยให้คนรักของเธอได้มีโลกส่วนตัวของตนเองบ้าง แต่ก็ต้องอยู่ในกรอบบางๆ ที่เธอตั้งเอาไว้ด้วย

สาวราศีเมษกับชายราศีเมษ

เป็นคู่รักที่ต่างมีความคิดตรงไปตรงมา กล้าที่จะพูดกันแบบไม่เขินอาย อะไรที่ไม่ชอบก็จะบอกทันทีเลยว่าไม่ชอบ ส่วนอะไรที่ชอบก็จะบอกออกมาตรงๆ ไม่มีการเสแสร้างหรือใส่หน้ากากเข้าหากัน หนุ่มเมษเป็นคนมีเหตุผลพอๆ กับเธอ ทำให้ทั้งสองครองรักกันแบบราบรื่นและสุดแสนจะหวือหวา ไม่ค่อยมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง นอกจากง้องอลกันเล็กน้อยเท่านั้น

สาวราศีเมษกับชายราศีพิจิก

สาวอารมณ์ดีเดินทางมาพบกับเจ้าชายเย็นชา แทบจะนึกภาพไม่ออกเลยว่าทั้งคู่จะลงเอยกันแบบไหน แต่ทว่าเสน่ห์ของสาวเมษเป็นคนอารมณ์ดี ทำให้หนุ่มพิจิกตกหลุมรักอย่างมากมาย แต่ไม่ค่อยแสดงอาการให้เห็น ความนิ่งขรึมและน่าค้นหาในตัวชายหนุ่มเป็นสิ่งเดียวที่สาวเมษสัมผัสได้ ความลึกลับทางอารมณ์ในบางครั้งก็ทำให้เธอหงุดหงิดได้ไม่แพ้กัน แถมบางครั้งถามคำตอบคำ จนเธอเลือกที่จะช่างหัวมัน และรอให้เขาเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาเองจะดีกว่า

สาวราศีเมษกับชายราศีธนู

สาวและหนุ่มที่เดินทางมาเจอกัน ทำให้ชีวิตคู่ดูสมบูรณ์แบบและน่าอิจฉาเป็นอย่างมาสำหรับคู่อื่นๆ หากให้เปรียบที่นี่ก็คงจะเป็นแหล่งรวบรวมความบันเทิง เต็มไปด้วยความสุขในการดำเนินชีวิต ตื่นเต้นเร้าใจในทุกเสี้ยววินาที มีเรื่องเซอร์ไพรต์มาให้เธอได้มีความสุขอยู่เสมอ เช่นเดียวกับที่เธอทำให้เขารู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา

สาวราศีเมษกับชายราศีมังกร

เป็นความสมบูรณ์แบบที่แฝงเอาไว้ด้วยชีวิตคู่ที่รู้จักการวางแผนเป็นอย่างดี ทั้งสองจะมองตรงไปข้างหน้า และพยายามหาทางลดความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ความรักเป็นไปอย่างราบรื่น หนุ่มมังกรมีความอบอุ่น แต่ไม่ค่อยแสดงออก เวลามีปัญหามักจะใช้เหตุผลเป็นตัวนำ หลีกเลี่ยงการเข้าไปทะเลาะกันเธอ อีกทั้งยังสามารถควบคุมเธอให้เป็นฝ่ายตาม ทว่าเธอกลับไม่ค่อยยอมคนเหมือนกัน ดังนั้นการวางระยะห่างในโลกส่วนตัวของทั้งสอง จะช่วยให้ความรักมั่นคงมากขึ้น

สาวราศีเมษกับชายราศีกุมภ์

ความแตกต่างของนิสัยที่ดูจะประหลาดสักเล็กน้อย เพราะหนุ่มกุมภ์มักมีความอ่อนโยนและไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แต่กับสาวเมษ เธอมักจะเป็นคนที่เต็มไปด้วยความรู้สึกแข็งแกร่ง เชื่อมั่นในตัวเองสูง กล้าได้กล้าเสีย ท้าทายกับสิ่งใหม่ๆ และไม่เกรงใจใครหน้าไหนที่เข้ามาขัดขวางความคิดอันถูกต้องของเธอ ส่งผลให้ในบางครั้งเธอรู้สึกเหนื่อยที่ต้องกลายเป็นผู้นำ ส่วนชายหนุ่มกลับเป็นผู้ตาม มันทำให้เธออยากจะได้ผู้ชายที่สมบูรณ์แบบและปกป้องเธอได้มากกว่าในบางครั้ง

สาวราศีเมษกับชายราศีมีน

เมื่อสาวเมษชอบความตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้หนุ่มมีนมาใส่หน้ากากแกล้งทำเป็นชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ แต่กับหนุ่มมีนเขามักจะมีโลกส่วนตัวสูง ถามอย่างตอบไปอีกอย่าง ไม่ก็ใช้วิธีเงียบหรืออ้อมค้อมไปในเรื่องอื่นแทน ทำให้เธอหงุดหงิดและไม่ได้ดั่งใจ แต่สิ่งเหล่านี้ทดแทนได้ด้วยความโรแมนติกของชายหนุ่ม ความอ่อนหวานและรอยยิ้มในบางช่วงเวลาทำให้เธอไม่สามารถเดินหนีออกไปจากชีวิตเขาได้
555+ตรงมาก
โพสเมื่อ : 19/10/13 - 20:52:12 โดย : lockben
ทำทายได้เม่นมากกกกกชอบอะ
โพสเมื่อ : 30/01/13 - 20:48:58 โดย : porn
I Like
โพสเมื่อ : 10/01/13 - 00:34:38 โดย : FilmMii
ชอบๆๆๆๆๆๆๆ
โพสเมื่อ : 19/11/12 - 07:31:58 โดย : tan
555ตรงมาก
โพสเมื่อ : 11/11/12 - 03:18:05 โดย : สา
ก็จริง
โพสเมื่อ : 02/11/12 - 00:50:46 โดย : puy
ทำไมไม่
+555555
โพสเมื่อ : 19/08/12 - 15:30:09 โดย : เเทน
ทำไมไม่มีราศีรมังกร
โพสเมื่อ : 19/08/12 - 15:28:47 โดย : เเพร

หยุดใช้คำหยาบคายทั้งหมดทั้งสิ้น หยุดหมิ่นเบื้องสูง หยุดโพสข้อความลูกโซ่ ขอบคุณค่ะ...

ช่วยกด Like ด้วยนะคะ