ดูดวงไพ่ยิปซีหน้าแรก » topic

ราศีเมถุน

เกิดในช่วงวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน

ไพ่ทาโรต์ประจำราศี : ไพ่ THE LOVERS
ดาวประจำราศี : ดาวพุธ
ธาตุ : ลม
สัญลักษณ์ : คนคู่
อวัยวะ : แขนทั้ง 2 ข้าง ราศีเมถุนถ้าเป็นอวัยวะจะตกอยู่ที่แขน สือความหมายถึงคนที่มี 2 บุคคลิก เนื่องจากแขนสองข้างสามารถทำงานได้อิสระจากกัน
สีเสริมดวง : ฟ้า เทา เขียว
จุดเด่น : เป็นสาวที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยม เข้าได้กับทุกคน
จุดด้อย : เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ทำอะไรตามอารมณ์

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีชายและหญิง

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีเมษ

ความช่างพูดช่างเจรจาเป็นสิ่งที่สาวเมถุนมักจะแสดงออกมาให้หนุ่มเมษได้เห็นอยู่เสมอ จึงอดไม่ได้ที่มันจะกลายเป็นความประทับใจให้เขาตกหลุมรักเธอเอาได้ง่ายๆ แถมยังชวนทำให้เขาได้จินตนาการไปกับความคิดสร้างสรรค์ คำพูดอันไพเราะน่าฟัง บางครั้งก็เป็นสิ่งที่ทำให้หนุ่มเมษเคลิ้มตามและเชื่อฟังเป็นอย่างดี ทั้งคู่จึงมักเข้ากันได้ดี สามารถปรับทุกข์สุขระหว่างกันอย่างเข้าใจ แต่ก็ต้องระวังความใจร้อนของชายหนุ่มที่อยากสาวเมถุนรู้จักหันมาตรงเวลากับการนัดหมายเสียบ้าง

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีพฤษก

ดูเหมือนทั้งสองจะมีอารมณ์ที่เต็มไปด้วยเหตุและผลเป็นใหญ่ แฝงเอาไว้ด้วยความคิดที่มากเกินอายุ สำหรับสาวเมถุนถือว่าเป็นโชคดีของเธอที่ไม่ได้หลงมัวเมาไปกับแสงสีในเมือง ทำให้เธอใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขตามเส้นทางที่ดีงาม เหมาะสำหรับหนุ่มพฤษกเป็นอย่างยิ่ง เพราะเขาก็รู้สึกชอบในความนิ่งสงบของเธอเสียด้วย การเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายระหว่างกัน เป็นสิ่งทั้งสองต่างได้ประโยชน์และใช้ชีวิตคู่ได้อย่างมีความสุข

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีเมถุน

เมื่อเมถุนกับเมถุนมาพบกัน ความเจ้าเสน่ห์ของทั้งคู่กับบรรเจิดออกมาแบบทวีคูณ ทุกสิ่งทุกอย่างดูเข้ากันและลงตัวเป็นจังหวะของการใช้ชีวิตคู่ที่แทบจะหาที่ติไม่ได้ เป็นความสมบูรณ์แบบที่เข้ากันได้ทุกอณูความรู้สึก ชีวิตเต็มไปด้วยสีสัน รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน แต่ทั้งสองก็ยังอินเลิฟได้เหมือนข้าวใหม่ปลามันเลยทีเดียว

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีกรกฏ

 ความมีเสน่ห์ของสาวเมถุน มักจะดงดูดหนุ่มกรกฏได้เป็นอย่างดี ทำให้เขาหลงใหลได้ปลื้มในตัวเธอเป็นอย่างมาก ยิ่งหากเอาชนะใจเธอได้แล้ว ความหึงหวงจะเกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ระวังอย่าไปคุยออกหน้าออกตากับหนุ่มอื่นมากนัก เพราะมันอาจจะทำให้เขาขุดคุ้ยหาเรื่องมาทะเลาะกันเอาได้ แต่ความน่ารักของหนุ่มปูก็ทำให้สาวเจ้ารู้สึกหลงใหลไปไม่แพ้กัน ความขี้เล่นและอบอุ่น ทำให้ทั้งสองใช้ชีวิตด้วยกันได้อย่างราบรื่นและเต็มไปด้วยความสนุก

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีสิงห์

เสน่ห์ในการดึงดูดเพศตรงข้ามของทั้งสองราศี ทำให้ความรักเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสุดแสนจะโรแมนติก ทั้งคู่จะชอบการเข้าสังคมและรู้จักกับผู้คนมากมาย รู้จักการวางตัวในสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะออกไปที่ไหน หากจับคู่ไปด้วยกันแล้ว มักจะเป็นที่ชื่นชมและโดดเด่นในสายตาของคนรอบข้าง รอยยิ้มและความเฉลียวฉลาดของสาวเมถุนมักจะได้รับการต้อนรับจากทุกแห่งหน คำพูดที่น่าเชื่อถือยังทำให้หนุ่มสิงห์ทำตามที่เธอต้องการได้อย่างง่ายๆ อีกด้วย

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีกันย์

เหมือนจะเป็นคู่ที่มีอะไรต่างกันมากเสียเหลือเกิน เพราะหนุ่มกันย์ก็ช่างเป็นคนขรึม ตั้งใจเรียน และจริงจังกับการใช้ชีวิต ส่วนสาวเมถุนมักจะเข้ามาสร้างรอยยิ้มและซุกซนไปเรื่อยตามประสาสาวอารมณ์ดี เธอพร้อมที่จะเปิดรับทุกสิ่งที่เข้ามาในชีวิต รักความอิสระและกล้าที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ๆ ต่างจากหนุ่มกันย์ที่มักจะการตีกรอบชีวิตเอาไว้เล็กน้อย แต่เขามักจะให้ความอบอุ่นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับเธอได้ตลอด

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีตุลย์

สาวเมถุนแอบหลงในบุคลิกของหนุ่มตุลย์เสียแล้ว เพราะด้วยนิสัยของเขาที่มักจะเป็นคนเงียบขรึม วางตัวได้ดี และแฝงเอาไว้ด้วยความมีเหตุมีผล แม้จะเป็นหนุ่มนิ่งๆ เงียบๆ แต่ก็สามารถมัดใจเธอได้อยู่หมัด ส่วนหนุ่มตุลย์หลงใหลและชอบทั้งนิสัยอันร่าเริง รวมไปถึงรูปร่างหน้าตาภายนอกของเธอด้วย จึงทำให้ทุกคู่พึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้รับแบบวินวินกันทั้งสองฝ่าย

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีพิจิก

เมื่อสาวช่างเพ้อฝันและเต็มไปด้วยจินตนาการมากมายมาเข้าคู่กันกับหนุ่มขี้เหงา ราวกับเป็นส่วนเติมเต็มระหว่างกัน เพราะทั้งสองจะพูดคุยกันเจื้อยแจ้วยังกับนกขุนทอง สาวเจ้าก็มักจะสรรหาเรื่องราวมากมายมาพูดบอกกล่าวกับเขาอย่างไม่รู้จบ ความเหงาที่เคยมีของหนุ่มพิจิกก็แทบจะกลายเป็นรอยยิ้ม จนบางครั้งอยากจะเดินออกมาอยู่เงียบๆ ด้วยตัวเองบ้างอีกด้วย แต่สาวเมถุนต้องระวังการออกไปพบปะกับชายอื่นให้มาก แม้ว่าจะเป็นแค่เพื่อน แต่สำหรับหนุ่มพิจิก แรงรักแรงแค้นมีมาก อาจจะทำให้เกิดการแตกหักขึ้นมาได้

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีธนู

ชีวิตคู่ของทั้งสองเต็มไปด้วยความหวือหวา สนุกตื่นเต้นและได้ลุ้นไปกับประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ทั้งสองไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก เบื่อหน่ายกับชีวิตที่เหมือนเดิมอยู่ตลอดทั้งวัน จึงพยายามหาอะไรที่เร้าใจมาทำบ้าง เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มีการแบ่งอิสระและโลกส่วนตัวให้แก่กันได้อย่างเต็มที่ และคงจะเป็นเรื่องยากที่จะให้ทั้งสองใช้ชีวิตแบบสงบๆ หากได้พบกับเป้าหมายของชีวิตก็จะพุ่งตรงไปข้างหน้าแบบไม่เกรงกลัวสิ่งใด

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีมังกร

หนุ่มมังกรจริงจังกับการใช้ชีวิต และวาดฝันเอาไว้ว่าคู่ครองของตัวเองต้องเป็นสาวสมบูรณ์แบบ ด้วยที่สาวเมถุนเป็นคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นคนร่าเริงแจ่มใสและมักทำให้เขายิ้มง่าย ความพิศวาสของชายหนุ่มจึงเกิดขึ้นกับเธอ ทว่าความที่หนุ่มมังกรชอบเป็นผู้นำ และต้องการให้เธอเชื่อฟัง มักจะสร้างความอึดอัดและไม่พอใจให้กับเธออยู่บ้าง ความรักจึงขึ้นๆ ลงๆ เธอไม่ได้สนใจสักนิดกับการทำตัวสมบูรณ์แบบ แถมยังบอกเป็นนัยๆ อีกด้วยว่าอย่ามาคาดหวังกับสาวเปิ่นๆ แบบนี้ให้มากนักเลย

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีกุมภ์

เป็นคู่ที่เรียกได้ว่าเหมาะสมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นนิสัยใจคอ รูปร่างหน้าตา และการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกันไปเกือบทุกเรื่อง ความรักเป็นไปอย่างราบรื่น แม้จะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่เธอและเขาก็จะมองมันในแง่บวกและค่อยๆ แก้ไขไปอย่างไม่รีบร้อนหรือด่วนตัดสินใจ เวลาที่เผชิญกับเรื่องวุ่นวายใจทั้งสองจะช่วยกันประคับประคอง ช่วยเหลือกัน ไม่เคยทอดทิ้ง โดยส่วนใหญ่จะให้กำลังใจและหลีกเลี่ยงการพูดคุยเรื่องที่มันตึงเครียด การทะเลาะกันจึงแทบไม่มีเลยในคู่นี้

สาวราศีเมถุนกับหนุ่มราศีมีน

เมื่อสาวเมถุนเป็นคนมีเหตุผลและพูดตรงไปตรงมา ต่างจากหนุ่มมีนที่เข้าถึงได้ยาก ทำให้เธอมักจะชอบเข้าไปค้นหากับความลึกลับในใจเขา เป็นความรู้สึกตื่นเต้นท้าทาย เรียกได้ว่าเป็นการเรียนรู้ แต่มักจะมีปัญหาตรงที่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมกัน ความแตกต่างในความคิดทำให้เข้ากันได้ยาก บางครั้งที่สาวเมถุนพยายามถามหาเหตุผลจากเขา แต่เขากลับเงียบนิ่งและปล่อยให้เธอคิดไปเอง วันหนึ่งอาจจะกลายเป็นระเบิดเวลา แม้จะเรื่องเล็กน้อยแต่หากมันสะสมไปเรื่อยๆ ก็สามารถก้าวเข้าไปถึงทางตันของชีวิตรักได้เช่นกัน
ดีมากคะ
โพสเมื่อ : 28/02/13 - 11:36:58 โดย : ติ๊ก
ขอบคุนค้ะ
โพสเมื่อ : 19/02/13 - 13:45:01 โดย : ออย
ขอบมากคับ
โพสเมื่อ : 10/01/13 - 08:44:38 โดย : ติ๊ก
ดิมากๆๆๆๆๆๆๆเลย
โพสเมื่อ : 20/12/12 - 08:13:15 โดย : เปิยว
ดิมากๆๆๆๆๆๆๆเลย
โพสเมื่อ : 20/12/12 - 08:12:11 โดย : เปิยว
ไม่มี
โพสเมื่อ : 18/09/12 - 11:57:26 โดย : พลอย สมสร้าง

หยุดใช้คำหยาบคายทั้งหมดทั้งสิ้น หยุดหมิ่นเบื้องสูง หยุดโพสข้อความลูกโซ่ ขอบคุณค่ะ...

ช่วยกด Like ด้วยนะคะ