ดูดวงไพ่ยิปซีหน้าแรก » topic

ราศีสิงห์

เกิดในช่วงวันที่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม

ไพ่ทาโรต์ประจำราศี : ไพ่ THE STRENGTH
ดาวประจำราศี : ดวงอาทิตย์
ธาตุ : ไฟ
สัญลักษณ์ : สิงโต
อวัยวะ : หัวใจ ราศีสิงห์ถ้าเป็นอวัยวะจะตกอยู่ที่ส่วนหัวใจ ซึ่งเป็น อวัยวะที่สำคัญที่สุดของร่างกาย สื่อถึงการควบคุม
สีเสริมดวง : สีส้ม เหลือง ทองแดง
จุดเด่น : เป็นสาวที่มีพลังอำนาจในการควบคุมสูง และ มาพร้อมกับความเก่งกล้า
จุดด้อย : มีอีโก้สูงและไม่ยอมเป็นรองใคร จึงทำให้ทุกข์ใจอยู่เสมอ

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีชายและหญิง

สาวราศีสิงห์กับชายราศีเมษ

เป็นคู่ที่มีความสมบูรณ์แบบ หากรู้จักการใช้ชีวิตให้สอดคล้องระหว่างกันและกันจะยิ่งทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า เต็มไปด้วยความสุขและความมั่งมี ทุกย่างก้าวล้วนดำเนินสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกัน มีเหตุมีผลเข้าใจตรงกันเป็นส่วนใหญ่ มีความชอบสิ่งต่างๆ ใกล้เคียงกัน สีสันในความรักเกิดขึ้นอยู่เสมอ โดยเฉพาะการชอบความท้าทาย ความตื่นเต้น และการออกไปโลดแล่นผจญภัยเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ ด้วยกัน ทั้งสองจึงรักอิสระมากเป็นพิเศษ อย่าพยายามสร้างกรอบในชีวิตคู่ เพราะโลกส่วนตัวเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ความรักมั่นคงและหยั่งยืน

สาวราศีสิงห์กับชายราศีพฤกษภ

ในช่วงแรกของความรักดูเหมือนจะเรียบง่ายและเต็มไปด้วยความสุข หนุ่มพฤกษภก็ออกจะเอ็นดูเอาใจสาวสิงห์มากเป็นพิเศษ ความเรียบง่ายในช่วงแรกทำให้ทุกอย่างดูไม่ซับซ้อนวุ่นวาย ทว่าเมื่อนานวันเข้าสาวสิงห์กลับพยายามมองหาสิ่งแปลกใหม่และเรียกร้องมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะทำให้เกิดความอึดอัดใจ บางสิ่งที่ขาดหายไปเธอเริ่มอยากได้รับการเติมเต็ม ส่งผลให้ความรักช่วงหลังถูกกดดัน หากไม่เปลี่ยนแปลงและหันหน้าเข้าหากันเพื่อแก้ปัญหา ความรักก็จะกลายเป็นความร้าวในที่สุด

สาวราศีสิงห์กับชายราศีเมถุน

สาวเก่งอย่างสิงห์ของเธอมัดใจชายหน่มเมถุนได้อย่างอยู่หมัด ดูเขาจะภาคภูมิใจในความเป็นตัวเองของเธอที่มีความเก่งกาจและเต็มไปด้วยความฉลาดเฉลียว ส่วนสาวสิงห์ก็ดูจะพึงพอใจกับสดใสน่ารักของชายหนุ่มผู้มีคารมณ์ช่วยสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับเธออยู่เสมอ ชีวิตรักจึงเต็มไปด้วยสีสัน ความแปลกใหม่ไม่ซ้ำซาก จนกลายเป็นที่อิจฉาของผู้คนรอบข้างเมื่อได้พบเห็น ตัวตนของทั้งสองต่างรู้จักกันดีราวกับเป็นคนๆ เดียวกัน ทำให้ทุกอย่างดูราบรื่นไร้และปัญหาเข้ามารบกวนใจ

สาวราศีสิงห์กับชายราศีกรกฎ

ขึ้นชื่อว่าเป็นการเข้ามาเผชิญหน้ากันระหว่างสิงห์และเสือ ทั้งสองมีความเก่งกาจใกล้เคียงกัน ทำให้บางครั้งมีความถือดีในตัวเองมากเกินไป ใช้ความคิดตัวเองเป็นหลักใหญ่ หากรู้จักการยอมรับและเสียสละระหว่างกันบ้าง ปัญหาต่างๆ จะเบาบาง ความรักจะเต็มไปด้วยความสุขและราบรื่นมากยิ่งขึ้น แต่จุดเด่นของทั้งคู่คือความชอบอะไรที่เหมือนๆ กัน ไปไหนไปกันแบบไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคข้างหน้า ชีวิตจึงมีสีสันและมีเสียงหัวเราะช่วยกลบเกลือนความอึมครึมต่างๆ

สาวราศีสิงห์กับชายราศีสิงห์

สิงห์กับสิงห์มาเจอกัน ทำให้เกิดจังหวะการใช้ชีวิตที่สอดคล้องเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างมาก ความเข้าอกเข้าใจและการยอมรับความเป็นตัวเองของอีกฝ่ายได้อย่างสมดุล มองชีวิตใกล้เคียงกัน มีหลายสิ่งหลายอย่างเหมือนกันจนน่าตกใจ ชอบความสนุกตื่นเต้นเป็นพิเศษ ชอบการสร้างอารมณ์ขบขันระหว่างกัน กัดกันแบบน่ารักๆ เป็นมุมพิเศษที่ทำให้ทั้งสองดูจะหวือหวาน่าสนใจมากกว่าคู่อื่นๆ

สาวราศีสิงห์กับชายราศีกันย์

ความใจกล้าของสาวสิงห์ทำให้หนุ่มกันย์ต้องตกตะลึงอยู่ไม่น้อย สิ่งที่เห็นจากภายนอก เมื่อได้ลองทำความรู้จักมากขึ้นกลับยิ่งทำให้เขารู้ว่าเธอคนนี้มีอะไรที่โดดเด่นมากกว่าที่คิด ส่วนชายหนุ่มดูจะต่างจากเธออย่างสิ้นเชิง เพราะความนิ่งเงียบขรึมเป็นอารมณ์ส่วนตัวที่สาวสิงห์พยายามเข้าใกล้ บางครั้งก็ทำให้เธอรู้สึกเบื่อหน่าย อึดอัดใจอยู่เป็นบางครั้ง ทั้งคู่จะต้องหาจุดที่เข้ากันได้ เป็นทางสายกลางเพื่อให้ต่างฝ่ายต่างก็มีความพึงพอใจระหว่างกันมากขึ้น

สาวราศีสิงห์กับชายราศีตุลย์

หนุ่มตุลย์ผู้มีบุคลิกเคร่งขรึม เต็มไปด้วยความภูมิฐานและมีรสนิยมดีเด่น เป็นที่ชื่นชอบของสาวสิงห์อย่างมาก เขามักจะให้เหตุและผลที่ดีกับเธอเสมอในทุกคำถาม ทุกอย่างถูกมองในแง่บวกไม่เว้นแม้กระทั่งปัญหาที่เธอเกิดข้อสงสัยก็ได้รับการอธิบายจนกระจ่าง ความรักของทั้งคู่จึงเป็นไปอย่างสวยงาม มีการแบ่งเขตแดนความเป็นส่วนตัวของกันและกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะสาวสิงห์ที่รักศักดิ์ศรีและเหย่อหยิ่งในตัวเองสักเล็กน้อย ทำให้การเข้าไปก้าวก่ายเรื่องของอีกคนเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยเกิดขึ้น

สาวราศีสิงห์กับชายราศีพิจิก

เสน่ห์ของชายหนุ่มพิจิกที่ดูลึกลับน่าค้นหา อาจจะดูไม่น่าเบื่อและหงุดหงิดสำหรับสาวราศีอื่น ทว่ากับสาวสิงห์มันช่างเป็นเสน่ห์และทำให้เธออยากจะเข้าไปครอบครองใจของเขาให้ได้ อีกทั้งความโดดเด่นของเธอที่มีไม่น้อยก็ช่วยดึงดูดให้ชายหนุ่มราศีนี้เข้ามาสนใจและทำความรู้จักเธอมากขึ้น ความอบอุ่นที่ผสมผสานกันอย่างนุ่มนวลของหนุ่มพิจิกทำให้สาวสิงห์ตกหลุมรักเข้าอย่างจัง ทั้งสองสามารถประคับประคองความรักให้ดำเนินไปได้อย่างมีความสุข

สาวราศีสิงห์กับชายราศีธนู

ความรักของทั้งคู่เต็มไปด้วยความสนุกร่าเริง รอยยิ้มและเสียงหัวเราะเป็นสิ่งติดตัวของทั้งคู่ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนๆ ทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันในเรื่องนิสัยใจคอ ชอบการผจญภัยและเรื่องราวน่าตื่นเต้น เบื่อหน่ายกับความซ้ำซาก พยายามมองหาเรื่องแปลกใหม่หรือการท้าทายโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด

สาวราศีสิงห์กับชายราศีมังกร

นิสัยของสาวสิงห์และหนุ่มมังกรคือการพยายามเข้าไปควบคุมสถานการณ์ตามเหตุผลของตัวเองเป็นใหญ่ เอาหลักความคิดของตนเองในการตัดสินสิ่งต่างๆ มากกว่าจะฟังความจากคนรอบข้างบ้าง ความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นได้อยู่บ่อยๆ ต่างคนก็ต่างไม่มีใครยอมใคร หัวดื้อรั้นและพยายามเอาชนะกัน แต่หากในเรื่องการงานหากสามารถวางแผนไปด้วยกัน จะช่วยดึงฐานะให้เจริญรุ่งเรืองขึ้นได้ด้วยดี ส่วนการเอาชนะส่วนใหญ่หนุ่มมังกรมักจะหาทางกำราบเธอให้อยู่หมัดและเป็นฝ่ายตามได้มากกว่า

สาวราศีสิงห์กับชายราศีกุมภ์

ความใจร้อนของสาวสิงห์ถูกดับให้เย็นลงด้วยอารมณ์ขันของหนุ่มกุมภ์ ความน่ารักและขี้เล่นทำให้เธอรู้สึกมีความสุขและอบอุ่นเมื่อได้อยู่ใกล้ แม้ความเป็นผู้นำของเขาจะไม่มากมาย แต่โดยรวมก็ถือว่าเป็นคนที่พึ่งพาได้ เขามักจะใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเธออยู่เสมอ ยิ่งทำให้เธอหลงใหลเคลิ้บเคลิ้มและรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย แต่ต้องระวังการเอาแต่ใจของตัวเองสำหรับสาวสิงห์ เพราะหนุ่มกุมภ์ไม่ชอบการถูกตีกรอบหรือกดดันเท่าใดนัก

สาวราศีสิงห์กับชายราศีมีน

ดูเหมือนต่างคนต่างก็มีโลกส่วนตัวเป็นของตัวเองทั้งสิ้น ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในอารมณ์ความรู้สึกตามจินตนาการของตนเองเป็นหลัก แต่ทั้งสองสามารถเอาเรื่องราวของตัวเองผูกมัดและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันได้อย่างลงตัว ความสุขในการใช้ชีวิตคู่บนความต่างกลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ในทุกๆ เช้าที่ตื่นมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงอันแปลกใหม่อยู่เสมอ
แม่นมาก
โพสเมื่อ : 24/04/13 - 19:07:22 โดย : หงส์
ตรงงงงงงงงมาก
โพสเมื่อ : 09/02/13 - 08:03:54 โดย : Dream
ตรงงงงงงงงมาก
โพสเมื่อ : 09/02/13 - 08:03:54 โดย : Dream
ตรงงงงงงงงมาก
โพสเมื่อ : 09/02/13 - 08:03:30 โดย : Dream
แม่นมากๆเลย ชอบจุงเบย
โพสเมื่อ : 27/12/12 - 06:40:30 โดย : พลอย
ดูแม่นมาก เจงสุดๆ
โพสเมื่อ : 05/11/12 - 21:13:07 โดย : ประดับพลอย ( นู๋เชอรี่ )
ค่อนแม่นมาก
โพสเมื่อ : 30/10/12 - 07:47:09 โดย : กนกรัตน์

หยุดใช้คำหยาบคายทั้งหมดทั้งสิ้น หยุดหมิ่นเบื้องสูง หยุดโพสข้อความลูกโซ่ ขอบคุณค่ะ...

ช่วยกด Like ด้วยนะคะ