ดูดวงไพ่ยิปซีหน้าแรก » topic

ราศีพิจิก

เกิดในช่วงวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน

ไพ่ทาโรต์ประจำราศี : ไพ่ DEATH
ดาวประจำราศี : ดาวอังคาร
ธาตุ : น้ำ
ลัญลักษณ์ : แมงป่อง
อวัยวะ : อวัยวะเพศ ราศีพิจิกถ้าเป็นอวัยวะจะตกอยู่ที่ส่วนอวัยวะเพศส่งผลให้เธอมีเสน่ห์เย้ายวลใจ
สีเสริมดวง : สีน้ำเงิน สีชมพู สีแดงเข้ม
จุดเด่น : เป็นสาวที่รักษาความลับได้ดีที่สุด และ มีความลึกลับที่เป็นเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัว
จุดด้อย : มีความซับซ้อนในเชิงอารมณ์สูงมาก จนทำให้เข้าใจยาก

ความสัมพันธ์ระหว่างราศีชายและหญิง

สาวราศีพิจิกกับชายราศีเมษ

ความแตกต่างระหว่างพฤติกรรมของทั้งสองราศีดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้เอาเสียเลย โดยเฉพาะหนุ่มเมษที่มักจะแสดงท่าทีเปิดเผยกับทุกเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมา แต่สำหรับสาวพิจิกกลับสร้างกรอบเล็กๆ ส่วนตัวที่ไม่ต้องการให้ใครเข้ามายุ่งเกี่ยว มีความลับบางอย่างแอบแฝงซ่อนอยู่ภายใน ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่อ่านยาก บางครั้งก็ทำให้เขารู้สึกอึดอัดเหมือนกันทีต้องมาเผชิญกับความชัดเจน อีกทั้งเธอยังเปิดใจรับใครยาก การเอาชนะใจเธอได้ถือว่าเป็นเรื่องที่วิเศษเป็นอย่างมาก

สาวราศีพิจิกกับชายราศีพฤษภ

ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน มีแต่ความสดใสและสีสันในชีวิต ชอบพูดเอาใจสาวพิจิกให้มีรอยยิ้มเล็กๆ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเธอจะรู้สึกมีความสุขไปด้วยอย่างที่เขารู้สึกหรือไม่ ทว่าชายหนุ่มกลับเป็นคนมองโลกในแง่ดี ปล่อยให้สาวพิจิกเป็นอิสระและให้เธอคิดอย่างที่เธอต้องการ ส่วนเขาก็ทำแต่เพียงแสดงออกมาด้วยการกระทำให้เธอได้เห็น ทำให้แม่สาวรู้สึกว่าเขาน่าสนใจและยอมที่จะเปิดใจบางส่วนออกมาบ้าง

สาวราศีพิจิกกับชายราศีเมถุน

แม้สาวพิจิกจะดูเป็นคนเข้าถึงได้ยาก แต่ลึกๆ แล้วกลับเป็นคนขี้หึงเข้าขั้นเลยทีเดียว ยิ่งมาเข้าคู่กับหนุ่มเมถุนนิสัยเจ้าชู้ด้วยแล้ว ช่างเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเสียจริง เพราะวาจาของเขาที่โปรยไปเรื่อย เมื่อเธอรู้เรื่องเข้าก็มักจะทำให้เกิดอาการหงุดหงิด ปล่อยอารมณ์ความรู้สึกไม่พอใจออกมาบ้างแต่ไม่ทั้งหมด เพียงแต่บางครั้งหากเขาแสดงความเจ้าชู้ออกมามากเกินไป ก็อาจจะทำให้เธอถอยห่างออกมาได้

สาวราศีพิจิกกับชายราศีกรกฎ

แมงป่องกับปูดูเหมือนจะไม่เข้ากัน แต่เมื่อได้ลองมาทำความรู้กลับพบว่ามีอะไรหลายๆ อย่างที่คล้ายคลึงกันเสียเหลือเกิน โดยเฉพาะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจใครง่ายๆ การป้องกันตัวจากผู้อื่น ทำให้ทั้งสองเป็นคนช่างระแวดระวังภัย ทำให้ทั้งหนุ่มและสาวมีความแข็งแกร่งอยู่ในตัว บางครั้งก็กลายเป็นความมั่นใจในตัวเองเกินไป ต่างคนต่างไม่ง้อกัน เชื่อมั่นในความสามารถที่จะเอาตัวรอดของตัวเองได้ หากอยากความรักดำเนินไปรอดจะต้องหันมาปรับตัว ทำความเข้าใจและรู้จักช่วยเหลือกันและกันจะดีกว่า จะช่วยให้ความรักยืนยาวและมีความสุขมากกว่าเดิม

สาวราศีพิจิกกับชายราศีสิงห์

ชายหนุ่มสิงโตผู้มีความมาดมั่นและห้าวหาญ มาเจอกับสาวที่มั่นใจในตัวเอง สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือการพยายามให้อีกฝ่ายเป็นผู้ตาม และตัวเองเป็นผู้นำ แต่สำหรับเขาแล้วการทำให้เธอเป็นฝ่ายเดินตามดูจะง่ายกว่า ในขณะที่เธอก็เก็บอารมณ์ความรู้สึกเหล่านั้นเอาไว้ ความรักที่มีให้ทำให้เธอยอมศิโรราบและเชื่อฟังเขามากกว่าการโต้แย้ง แต่ความหวานของทั้งคู่ที่มีนั้นเกินร้อยจนหลายคนต้องอิจฉา แต่ก็ต้องระวังเอาไว้กับอาการเหวี่ยงของเธอที่มักทำให้เขาปวดหัวอยู่ไม่น้อย

สาวราศีพิจิกกับชายราศีกันย์

ความมีเสน่ห์ของสาพิจิกทำให้หนุ่มกันย์หลงใหลเธอตั้งแต่แรกพบ แต่ด้วยบุคลิกของหนุ่มกันย์ เป็นเรื่องยากที่จะให้เขาพุ่งเป้าเข้าไปหาเธอในทันที แต่จะคอยสังเกตการณ์ทีท่าและความเป็นไปได้เสียก่อน หากมันพอมีความหวังเขาถึงจะค่อยๆ เข้าไปอย่างช้าๆ โดยไม่ให้เธอตกใจ ยิ่งได้ทำความรู้จัก ยิ่งสัมผัสได้ถึงความนิ่งเงียบและการวางตัวที่ดีของเธอ และเธอก็มักจะแพ้ความดีของชายหนุ่มที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเป็นคนพิเศษ

สาวราศีพิจิกกับชายราศีตุลย์

เมื่อสาวพิจิกเป็นสาวสุดโต่ง มีความคิลึกลับซับซ้อนมาเข้าคู่กับหนุ่มที่มีความแบบธรรมดาๆ ไม่หวือหวาหรือมีอะไรซ่อนเร้น ทำให้บางครั้งเธอรู้สึกไม่ค่อยพึงพอใจกับสิ่งที่ได้รับ แต่หนุ่มตุลย์กลับพยายามประคับประคองให้ความรักของทั้งสองเป็นไปได้ด้วยดี บางครั้งเธอยังมักใช้อารมณ์เป็นใหญ่ ส่วนหนุ่มตุลย์ใช้เหตุผลมาก่อน จึงทำให้เกิดการทะเลาะกันขึ้นมาได้ง่าย แถมทั้งสองยังมองต่างมุมกัน หากไม่มีใครยอมใครก็มักจะทำให้ความโกรธยืดเยื้อ

สาวราศีพิจิกกับชายราศีพิจิก

ราศีเดียวกันมาเจอกัน ความลึกลับซับซ้อนระหว่างจิตใจยิ่งเพิ่มทวีความรุนแรงมากขึ้น แต่ทว่ามันเหมือนจะเป็นเรื่องยากเพราะทั้งเธอและเขาต่างปิดกั้นความรู้สึกบางอย่างของตัวเอง มีกรอบและกำแพงหนาแน่นกั้นเอาไว้ในโลกส่วนตัว แต่ด้วยที่มีลักษณะนิสัยเหมือนกัน มองตาก็แทบจะเข้าใจโดยไม่ต้องการคำอธิบาย ความรักของทั้งสองจึงเป็นไปอย่างราบรื่นแบบไม่น่าเชื่อ

สาวราศีพิจิกกับชายราศีธนู

เมื่อสาวพิจิกได้มาสัมผัสกับความอบอุ่นและเจ้าเสน่ห์ของหนุ่มธนู ก็ยากจะอดใจไหวกับสิ่งที่เขานั้นมอบให้ จากสาวผู้เงียบขรึมก็เริ่มเปิดใจและพร้อมที่จะเปิดเผยความรู้สึกต่างๆ มากขึ้น เรื่องราวมากมายที่เขาทำให้เธอรู้สึกได้ถึงความสุข การดูแลเทคแคร์ที่มากเกินกว่าเธอจะคาดหวังไว้ ทำให้หนุ่มธนูพิชิตใจเธอไปได้ง่ายๆ แต่ข้อเสียอยู่ตรงที่เขามักเป็นคนรักอิสระ และสนใจในการท่องเที่ยวเดินทางไปกับความเสี่ยง แต่สำหรับเธอความไม่ประมาทเป็นสิ่งสำคัญมาก่อนสิ่งอื่นใด ความรักของทั้งสองจึงดูไม่ง่ายนักเมื่อลองได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่

สาวราศีพิจิกกับชายราศีมังกร

เสน่ห์ที่ดึงออกมาจากทั้งสอง แม้จะมีความแตกต่างซุกซ่อนอยู่ หนุ่มมังกรผู้มาดขรึมและวางท่าที ส่วนสาวพิจิกก็เงียบงันและแฝงเร้นเอาไว้ด้วยความน่าสงสัย มีความลับมากมายที่อยู่ในดวงตาของเธอ แต่เขาไม่สามารถคาดเดาได้ เป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะใจเธอได้โดยไม่ได้พยายามเข้ามาดูแลเธอให้ดี แต่การไม่ยอมใครของหนุ่มมังกร จึงพยายามหาทางเอาชนะใจเธอให้ได้ไม่ว่าทางไหนก็ตาม ที่สำคัญเมื่อเข้ามาทำความรู้จักกันแล้ว หากต้องการให้รักราบรื่นจะต้องเดินมาเจอคนละครึ่งทาง จึงจะทำให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความสุข

สาวราศีพิจิกกับชายราศีกุมภ์

เอาใจช่วยกันไปเลยกับการมัดใจสาวพิจิก เพราะหนุ่มกุมภ์ช่างเป็นคนมีเสน่ห์ในคำพูดเสียเหลือเกิน เขาสามารถพูดจนทำให้เธอหลงใหลเคลิบเคลิ้มได้อย่างง่ายๆ และคงไม่ใช่เรื่องยากที่จะมัดเธอไปครอง ทว่าในระหว่างนั้นเขาอาจจะต้องระวังเรื่องการประพฤติ เพราะแม้จะมัดใจเธอมาได้แล้ว เธอก็ยังคงต้องการความสม่ำเสมอเหมือนช่วงแรกที่เขาทำ หากวันใดวันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไป เธอก็จะกลับมาสู่สาวผู้เข้าถึงได้ยากและถอยห่างออกมาได้อย่างแข็งแกร่งเลยทีเดียว

สาวราศีพิจิกกับชายราศีมีน

เมื่อชายหนุ่มและหญิงสาวต่างก็มีความรู้สึกที่เน้นเลือกใช้อารมณ์เป็นหลักมากกว่าการใช้เหตุและผลในการแก้ปัญหา บางครั้งที่ทะเลาะกันจึงมักหยิบยกความรู้สึกของตัวเองมาก่อน ไม่สนใจว่าใครจะผิดหรือถูก เล่นสงครามประสาทกันจนทำให้ต่างฝ่ายต่างเงียบและหันหลังให้กันไปเอง ทั้งคู่จะไม่มีการฝืนความรู้สึกตัวเอง หากชอบก็บอกชอบ ไม่ชอบก็จะบอกออกไปตามที่ใจคิด ชีวิตคู่ไม่ค่อยราบรื่นและมีปัญหากันบ่อย หากไม่รู้จักหันหน้าเข้ามาใช้เหตุผลให้มากขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือการเลิกลาเอาได้
ชอบพิจิกกับพิจิกมาเจอกันค่ะ ตรงมาก
โพสเมื่อ : 24/10/17 - 14:08:57 โดย : asy
ดีค่ะ..เพราะว่าเคยใช้ชีวิตคู่กับชาวราศรีสิงห์ค่ะ
แต่ก็ตรงทุกคำทำนายค่ะ..
โพสเมื่อ : 05/01/13 - 02:48:59 โดย : สุธารัตน์ รอดสุด
ดีเหมือนกันน่ะ
โพสเมื่อ : 23/12/12 - 08:02:41 โดย : ธัญพร
ก็ดีเหมือนกัน
โพสเมื่อ : 18/12/12 - 01:09:34 โดย : รัตติกาล
ตรงค่ะ เวลาเฟินคุยกับแฟนหวานก็เลี่ยน ถ้ากัดกันก็ไม่มีใครยอมใครเลยอ้ะ
โพสเมื่อ : 20/10/12 - 14:48:34 โดย : เฟิน
ดีค่ะ
โพสเมื่อ : 16/09/12 - 16:16:52 โดย : สุกัญญา

หยุดใช้คำหยาบคายทั้งหมดทั้งสิ้น หยุดหมิ่นเบื้องสูง หยุดโพสข้อความลูกโซ่ ขอบคุณค่ะ...

ช่วยกด Like ด้วยนะคะ